Hệ thống lọc bụi mịn và điều hòa âm trần

Để mang lại chất lượng không khí tốt nhất, căn hộ được trang bị hệ thống điều hòa 2 chiều Mitsubishi âm trần với chức năng điều khiển từ xa. Đặc biệt hệ thống lọc không khí và cấp khí tươi Camfil (Thuỵ Điển) có khả năng loại bỏ bụi bẩn, khí độc, cung cấp nguồn không khí có độ sạch cao (đạt mức vô trùng) có trang bị hệ thống cảm ứng báo chất lượng không khí trong căn hộ.

Theo Thời sự Việt Nam, từ tháng 1/2021, chất lượng không khí của Hà Nội liên tục ở mức xấu với chỉ số AQI 190, có nơi chuyển sang ngưỡng màu tím (rất xấu) với AQI 208. Tình trạng ô nhiễm nặng nề như vậy ảnh hưởng rất xấu tới sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe của người già và trẻ nhỏ.

Tại The Nine, thấu hiểu nhu cầu cấp thiết về chất lượng sống của Khách hàng, dự án đã đầu tư chi phí lớn vào hệ thống cấp khí tươi và lọc bụi mịn, được lắp đặt tới từng phòng của các căn hộ. Với hệ thống lọc Camfil – tiêu chuẩn Châu Âu: lọc hiệu quả cao, khử mùi và loại bỏ các chất ô nhiễm, đảm bảo khí sạch đã lọc có nồng độ bụi mịn nhỏ hơn 3/4 mức khuyến nghị của WHO.

Thêm vào đó, hệ thống có bộ lọc Carbon để xử lý Ozone và khí độc. Khi qua filter của máy lọc, bụi mịn được giữ lại, qua đó cải thiện chất lượng không khí trong phòng.

Cảm biến nồng độ bụi được đặt tại phòng khách, hiển thị 4 màu tương đương với 4 dải chất lượng không khí trong phòng (rất tốt, tốt, kém và rất kém). Khi nồng độ bụi ở dải chất lượng kém thì người sử dụng có thể bật hệ thống lọc, cho tới khi chất lượng không khí được cải thiện thì có thể tắt.

Đặc biệt, hệ thống cấp khí tươi và lọc bụi mịn được bàn giao cùng với điều hòa âm trần, đảm bảo thiết kế tinh gọn, sang trọng kiểu Mỹ của căn hộ The Nine.