Tòa nhà phủ kính Low-E ngoại cỡ

Để lột tả được tuyệt đối vẻ đẹp công trình kiến trúc tràn kính 100% nhìn từ bên ngoài và cả bên trong căn hộ tại The Nine, Chủ đầu tư GP.INVEST đã mạnh dạn đầu tư áp dụng công nghệ thi công “không cột”, sử dụng kết cấu vách chịu lực, không gian và tầm nhìn căn hộ được tối ưu hóa hoàn toàn để tôn lên vẻ đẹp kiến trúc phóng khoáng của Mỹ. Có thể nói, những bức “Tường kính” tại The Nine đã kiến tạo nên tòa căn hộ duy nhất phủ kính ??? ? ngoại cỡ.

Hệ kính Low-E khổ lớn được lựa chọn để thi công tòa căn hộ The Nine là hệ Unitized, hệ tốt nhất trong 3 hệ của kính hộp Low-E (gồm: Stick, Semi unitized, Unitized). Tính năng ưu Việt của hệ Unitized chính là nằm ở chỗ: Các tấm kính có thể chuyển vị theo 3 phương, tăng khả năng co giãn nhiệt, chống rung, đảm bảo an toàn tối đa cho cư dân khi có những biến đổi về nhiệt hay địa chất…Đặc biệt, đây là hệ kính hộp dày 26mm, có lớp khí Argon dày 8mm giúp ngăn chặn tuyệt đối tiếng ồn và giảm nắng nóng của mùa hè (nhiệt độ bên trong căn hộ thấp hơn so với bên ngoài từ 3-4 độ C, kính Low-e có hệ số truyền nhiệt thấp, giúp cho căn phòng luôn ổn định ở mức nhiệt theo yêu cầu, mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông). Về thẩm mỹ, kính Low-e có khả năng cho ánh sáng nhìn thấy xuyên qua rất cao (Khác với solar control) và có khả năng phản xạ cao đối với các tia hồng ngoại có bước sóng lớn, tránh bị loá. Khi bước vào căn hộ, hệ kính tràn viền tạo cảm giác sang trọng, thoáng đãng, với không gian tràn ngập ánh sáng thiên nhiên.

Độ an toàn: The Nine sử dụng kính bán tôi (bán cường lực) có khả năng chịu lực tốt hơn 2-3 lần so với kính thường có cùng độ dày và khả năng đàn hồi tốt hơn, chịu được tác động gió lớn trên cấp 12 và động đất trên cấp 7. Độ an toàn của kính đã được thẩm định bởi các chuyên gia (từ đơn vị thẩm tra độc lập). Thêm vào đó, dự án sử dụng hệ khung nhôm cao cấp của tập đoàn Lixil, sàn xuất theo công nghệ tiêu chuẩn Nhật Bản và toàn bộ hệ gioăng keo chống thấm được CĐT yêu cầu thực hiện phun nước thí nghiệm tại nhà máy và công trường thực tế.