Dịch vụ vượt trội của 6 tầng thương mại

Theo đúng tinh thần Mỹ, sở hữu The Nine là sở hữu chuỗi trải nghiệm đẳng cấp, đa màu sắc qua hàng loạt tiện ích – dịch vụ vượt trội của 6 tầng thương mại (siêu thị, gym, spa, nhà hàng cao cấp, sân bóng rổ, mầm non quốc tế, bể sục,…), vườn treo Babylon độc đáo, sảnh vào cao cấp,.. xứng danh chung cư cao cấp nhất quận Cầu Giấy

Khách hàng sẽ có cảm giác như đang dạo chơi tại Las Vegas khi bước vào tầng 1,2 với chiều cao 6,5 m và đại sảnh rộng hơn 1000 m2 được lấy cảm hứng từ Đại lộ danh vọng Hollywood, kết hợp với hệ cảnh quan độc đáo: Vườn treo Babylon và Mini Disney (sân chơi trẻ em) gần 200m2.

Tại tầng 2 của toà nhà, các bạn nhỏ được thoả sức chơi đùa, học tập trong cộng đồng song ngữ tại Mầm non Quốc tế GP.Academy:

Đặc biệt, tầng 6 dự án với chiều cao 9,5 m (bằng ba tầng chung cư thông thường), hứa hẹn bùng nổ với các tiện ích nổi bật và độc đáo chỉ có tại The Nine: 

  • Hơn 1300 m2 phòng gym đẳng cấp của Level Fitness với đầy đủ các bộ môn: kick-boxing, yoga, x-group, hệ thống máy tập cơ và cadio hiện đại, phòng stretch, phòng xông ướt và xông khô,…
  • Hai bể sục với diện tích gần 150m2: quý khách sẽ được đắm mình thư giãn sau buổi tập mệt mỏi tại bể sục nước nóng Jacuzzi với tầm view thành phố panorama. Với người cao tuổi, bể sục cũng là hình thức trị liệu đau nhức cơ xương khớp, trị liệu chứng bệnh đau đầu, mất ngủ kinh niên.
  • Sân bóng rổ diện tích 273 m2 đạt tiêu chuẩn thi đấu quốc tế. Với trẻ nhỏ hay thanh thiếu niên, bóng rổ là môn thể thao cực tốt cho chiều cao và hệ cơ xương, tim mạch.
  • Nhà hàng cao cấp: kết thúc một ngày mua sắm tại trung tâm thương mại, sau khi tập luyện hăng say tại phòng gym và thư giãn tại bể sục, quý khách sẽ có bữa tối lãng mạn tại nhà hàng cao cấp ở tầng 6 của The Nine