Talk show “Dấu ấn đương đại” – 21/11/2021

??“Dấu ấn đương đại” tại Dự án The Nine

⚡️Ngày 21/11, Toạ đàm “Dấu ấn đương đại” do Chủ đầu tư GP.Invest tổ chức đã để lại ấn tượng đặc biệt đối với khách tham dự với những nội dung đặc sắc phong cách đương đại và dấu ấn thể hiện phong cách này tại Dự án The Nine, Số 9 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy.

? Chính tại không gian tổ chức Sự kiện, căn hộ 142m2, Dự án The Nine, khách hàng cảm nhận rõ về không gian đương đại qua thiết kế căn hộ với tầm nhìn panorama, thiết kế bếp theo phong cách Shaker Kitchen….

? Khi được hỏi về cảm hứng hình thành ý tưởng kiến trúc về The Nine, KTS Eric Morrison cho biết: “The Nine sở hữu vị trí đặc biệt bởi xung quanh không bị che khuất bởi các toà cao tầng nên 4 phía đều mang lại tầm nhìn không giới hạn. Nắm được cơ hội đó, chúng tôi đã hình thành ý tưởng thiết kế tận dụng tối đa lợi thế mà mảnh đất đem lại, đó chính là thiết kế phủ kính lên toàn bộ mặt ngoài The Nine. Và theo tôi được biết, những công trình theo kiến trúc đương đại ở Miami (Mỹ) với thiết kế phủ kính toàn bộ cũng xuất phát từ phân tích như vậy”.

​? Bên cạnh ý kiến của các Kiến trúc sư, đại diện Chủ đầu tư – Ông Nguyễn Quốc Hiệp (Chủ tịch GP.Invest) cũng chia sẻ: “Để triển khai kiến trúc phủ kính, GP.Invest đã áp dụng giải pháp thi công hiện đại với việc thay thế các cột chịu lực bằng các tường chịu lực, sàn kéo căng…. làm gia tăng từ 20-30% lượng thép so với sàn căn hộ thông thường, đồng nghĩa với việc Chủ đầu tư chấp nhận phát sinh chi phí để đem lại không gian sống hoàn hảo cho cư dân ”

? Kết thúc buổi toạ đàm, rất nhiều khách hàng tham dự đã bị thuyết phục hoàn toàn và ngay lập tức thực hiện thủ tục đặt cọc để có được cơ hội sở hữu căn hộ Dự án The Nine.